Mã Giảm Giá khuyến mãi Nhà Cửa-Đời Sống Yes24

04/05/2019 1566 lượt xem 0 bình luận

Có thể nói, với nhu cầu đời sống ngày một tăng cao thì việc chọn lựa các sản phẩm chất lượng cũng được đẩy mạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để mua tất cả loại đó cùng một thời điểm. Mà khách hàng thường muốn có chương trình khuyến mãi để tiết kiệm được phần nào số tiền mình phải bỏ ra. Và các mã giảm giá hiện nay đang được đẩy mạnh trong nhiều mặt hàng. Tôi xin giới thiệu Mã Giảm Giá khuyến mãi Nhà Cửa- Đời Sống Yes24 2019 là sự lựa chọn đáng tin cậy.

[pcd_coupon_list brand = “Yes24″ qty=”all” Cate=”nha-cua-doi-song”]

1.Tại sao nên tin dùng sản phẩm tại Yes24

Kênh Yes.vn chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các mặt hàng cho bạn từ đời sống, thời trang, phương tiện đi lại,.. Và đặc biệt các chương trình ưu đãi không thể nào tốt hơn với hàng loạt các Mã Giảm Giá khuyến mãi Nhà Cửa- Đời Sống Yes24 2019  từ 10 đến hơn 50%.

Giao diện trang web Yes24

Bạn hãy truy cập nhanh vào Yes24.vn để nhận thêm nhiều ưu đãi nhanh chóng, kịp thời. Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng hay băn khoăn về chất lượng sản phẩm tại đây.

2.Bạn sẽ nhận được ưu đãi gì khi là khách hàng của Yes24?

Nếu là thành viên mới bạn sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt như Mã Giảm Giá khuyến mãi Nhà Cửa- Đời Sống Yes24 2019 hàng tuần. Sau khi vừa đăng ký bạn sẽ có ngay 20.000 yesmoney tương ứng để sử dụng. Ngoài ra, bạn có mã giảm giá 10% (tối đa 200.000đ) cho tất cả mặt hàng trong đơn hàng đầu tiên.

Mã giảm giá cho mùa hè năng động

Sẽ tuyệt vời nếu bạn có được những sản phẩm này với ưu đãi giảm giá sốc. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí phần nào để đi du lịch. Chưa kể khi đăng ký là thành viên của Yes24, mỗi lần mua hàng tại đây bạn sẽ có điểm tích luỹ. Cứ nhiều lần như vậy, con số điểm nếu đạt tới 50.000 điểm thì được chuyển sang YesMoney có nghĩa là giảm được 10% với tổng một giá trị đơn hàng bạn đặt.

Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý để sử dụng được Mã Giảm Giá khuyến mãi Nhà Cửa- Đời Sống Yes24 2019 vừa tiết kiệm lại còn chất lượng.

>> Sanmagiamgia.com.vn

Sanmagiamgia.com.vn là website chia sẽ những khuyến mãi giảm giá về tất cả lĩnh vực sản phẩm, Review những sản phẩm làm đẹp, giảm cân, sức khỏe, sinh lý..

Tổng hợp tất cả mã giảm giá khuyến mãi web thương mại lớn nhất Việt Nam như : Shopee, Tiki, Adayroi, Lazada, Sendo, Sendo. Xem Chi tiết mua hàng Tại Đây

Review Các sản phẩm về : Thuốc Giảm CânLàm Đẹp Chống Lão Hóa, Tăng Cường Sinh Lý, Phong Thủy và Sức Khỏe, Và  Các Sản phẩm Tiện Ích khác

Chúc bạn mua sắm tiết kiệm!