SLC là gì? Tìm hiểu dự án SLC – Solution life từ Lôn Đôn

06/10/2020 167 lượt xem 0 bình luận

SLC là gì? Tìm hiểu dự án SLC – Solution life từ Lôn Đôn

SLC là gì? SLC viết tắt của Solution Life là nền tảng nguồn mở cho phép tao ra các thị trường trao đổi ngang hàng và những ứng dụng trong thương mại điện tử

Sự ra đời của SLC hướng tới mục tiêu dựng nên nền kênh tế chia sẻ toàn cầu, trong đó cho phép người mua và người bán có thể  tự trao đổi với nhau trên giao dịch web mã hóa nguồn mở phi tập trung

Nó sử dụng blockchain của ETH và hệ thống tệp liên hành tinh (IPFS), Những người tham gia nền tảng sẽ được tương tác với mô hình ngang hàng, từ đó cho phép tạo và đặt dịch vụ hàng hóa mà không cần qua trung gian

SLC – Solution life có lừa đảo không?

Chúng ta đã tìm hiểu qua về SLC rồi đúng không nào? Không phải tệ lắm nhỉ? Bây giờ đi qua tìm hiểu thông tin pháp lỳ cũng như đội ngũ thế nào để phân tích xem SLC có lừa đảo không nhé!

1. Thông tin giấy phép hoạt động của dự án và Địa chỉ Công ty

Nó khá rõ ràng nhỉ, có giấy phép hoạt động hẳn hỏi cũng khá an tâm rồi nhỉ, không phải hàng lậu lập sân lên cho có rồi up đâu nhỉ

Link giấy  phép hoạt động: https://beta.companieshouse.gov.uk/company/OC396759

Trang chủhttp://explorania.com

2. Đội Ngũ

Team vận hành và team phát triển đều ra mặt thông tin khá rõ ràng đủ thấy một công ty bài bản lằm ăn rất chất

Bây giờ chúng ta tìm hiểu về Road Map của họ ra sao nhé!

3.Lộ trình Phát triển

Lộ trình phát triển rất chi tiết bài bản, cũng rất rõ ràng. Qua đây chúng ta thấy đây là dự àn rất thật, rất tiềm năng, khả năng tăng trưởng phát triển trong tương mang lại cơ hội nhân tài khoản rất tốt

TOKEN CỦA SOLUTION LIFE – SLC

      Hợp đồng Token của Solution Life (SLC)http://etherscan.io/address/slc

 • Hợp đồng thị trường của Solution Life v00 – http://etherscan.io/token/slc
 • Mã token Solution Life (còn được gọi là SLClà một Token tiện ích phục vụ nhiều mục đích trong việc đảm bảo sự phát triển của mạng lưới.
 • Hợp đồng ERC20 hiện có trên nền tảng Ethereum tại0x4d44D6c288b7f32fF676a4b2DAfD625992f8Ffbd
 • SLC được tạo ra nhằm phục vụ một số chức năng chính trên nền tảng. Đầu tiên, SLC là một token khuyến khích đa mục đích nhằm thúc đẩy hành vi của người dùng, nhà phát triển, nhà điều hành thị trường và những người tham gia hệ sinh thái.
 • Ngoài ra, SLC là một trung gian trao đổi có thể được sử dụng để thanh toán giữa người mua và người bán trên nền tảng. Cuối cùng, SLC dự kiến sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc quản trị mạng lưới trong tương lai kể từ tháng 11 năm 2020.

 • Token của Solution Life – SLC đã được sử dụng để khuyến khích các hình thức tham gia khác nhau từ những người tham gia hệ sinh thái của nền tảng.
 • Nó còn được sử dụng để thưởng cho người dùng, nhà phát triển, nhà điều hành thị trường/ hoặc những người tham gia khác để thực hiện các hoạt động và dịch vụ có lợi cho việc phát triển nền tảng.

ICO SLC

ICO (Initial Coin Offering)  là gì ?

ICO là hình thức huy động tài chính trong Cryptocurrency và ngành công nghiệp Blockchain thông qua việc phát hành các token.

Trong mỗi đợt mở bán Crowdsale của dự án, công ty thường phát hành một số lượng nhất định các Token để chào bán cho các nhà đầu tư, đổi lấy Bitcoin, Ethereum hoặc tiền mặt. Khi các công ty nhận được vốn đầu tư phát triển sản phẩm hoặc giải pháp của họ, nhà đầu tư tham gia sẽ nhận được các Token như các cổ phiếu và có toàn quyền sở hữu các cổ phần này.

Các nhà đâu tư quan tâm có thể mua vào đợt chào bán và nhận mã thông báo tiền điện tử mới do công ty phát hành. Và token này có thể có một số tiện ích trong việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty đang cung cấp hoặc nó có thể chỉ đại diện cho cổ phần trong công ty hoặc dự án.

Tác dụng của token SLC là gì
 SLC được sử dụng cho các mục đích quản  nền tảng của Solution Life. Trong tương laicác chủ sở hữu SLC sẽ ảnh hưởng đến hướng phát triển phần mềm  chính sách kinh doanh trong nền tảng. Chủ sở hữu mã thông báo có phiếu bầu về các vấn đề quản trị cộng đồng, phiếu bầu tỷ lệ thuận với số lượng SLC của mọi người nắm giữ.

Mạng lưới phát triển, số lượng người sở hữu SLC tăng lên, Solution Life sẽ hợp tác với đối tác chiến lược để triển khai các ứng dụng SLC trong thế giới thực khi mạng lưới tiếp tục phát triển và trưởng thành.

Hiện tại, người dùng nền tảng đang sử dụng ETH, BTC, BNB, USDT để giao dịch. Phiên bản cập nhật 1.0 ra mắt vào Q3 / 2020, SLC sẽ được kích hoạt và trở thành phương thức thanh toán ưa thích giữa người mua và người bán trên nền tảng.


SLC đang sử dụng một phương pháp đầu tư mới và đang là xu hướng – Stacking. (đóng băng lại số lượng token của người dùng trong ví để góp phần xác thực hoạt động của mạng lưới hệ thống và nhận lợi nhuận từ chính quá trình đó)

CÁC GIAI ĐOẠN ICO

Giai Đoạn 1

Giai Đoạn 2

Giai Đoạn 3

Giai Đoạn 4

Giai Đoạn 5

HOA HỒNG HỆ THỐNG

Dự kiến phát triển 10 tầng hệ thống

  Hoa hồng cao nhất là 5% và giảm dần đối với các tầng phía dưới

Thưởng lãnh đạo: dựa trên doanh số
   Người bán hàng xuất sắc: tùy theo sự kiện

 • LV 1: 5 F1 và tổng doanh số nhánh yếu đạt 25,000$ – thưởng 300$
 • LV 2: 3 LV 1 và tổng doanh số nhánh yếu đạt 50,000$ – thưởng 5,000$
 • LV 3: 3 LV 2 và tổng doanh số nhánh yếu đạt 250,000$ – thưởng 15,000$
 • LV 4: 3 LV 3 và tổng doanh số nhánh yếu đạt 350,000$ – thưởng 30,000$

Tất cả những điều này không bao gồm doanh số của những người xếp hạng cao hơn bạn tại thời điểm lên cấp.

>> Sanmagiamgia.com.vn

Sanmagiamgia.com.vn là website chia sẽ những khuyến mãi giảm giá về tất cả lĩnh vực sản phẩm, Review những sản phẩm làm đẹp, giảm cân, sức khỏe, sinh lý..

Tổng hợp tất cả mã giảm giá khuyến mãi web thương mại lớn nhất Việt Nam như : Shopee, Tiki, Adayroi, Lazada, Sendo, Sendo. Xem Chi tiết mua hàng Tại Đây

Review Các sản phẩm về : Thuốc Giảm CânLàm Đẹp Chống Lão Hóa, Tăng Cường Sinh Lý, Phong Thủy và Sức Khỏe, Và  Các Sản phẩm Tiện Ích khác

Chúc bạn mua sắm tiết kiệm!